Chuyên Văn Phòng Phẩm Phân Phối Sỉ
Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

*   Đơn hàng > 300.000 đ: quận 1, 2, 3, 4, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức.

*   Đơn hàng > 500.000 đ: quận 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11,12, quận Tân Phú, quận Bình Tân.

*   Đơn hàng > 1.000.000 đ: huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh.

*   Đơn hàng > 1.500.000 đ: huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ.

 
Đổi trả trong 10 ngày
Đổi trả trong 10 ngày

Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng tại chính sách đổi trả.

thanh toán khi nhận hàng
thanh toán khi nhận hàng

Bạn e ngại về việc thanh toán qua thẻ?

Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của An Lộc Việt khi bạn nhận được hàng.

hóa đơn tài chính
hóa đơn tài chính

Quý khách khi mua hàng tại www.chuyenvanphongpham.com sẽ được An Lộc Việt cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính, phiếu bảo hành, chứng từ nguồn gốc xuất xứ (nếu có).

07 bước để bắt đầu kinh doanh văn phòng phẩm!

07 bước để bắt đầu kinh doanh văn phòng phẩm!

Kinh doanh văn phòng phẩm phải bắt đầu từ đâu?

 

Kinh doanh văn phòng phẩm là ngành nghề rất phổ biến hiện nay do việc gia nhập ngành tương đối đơn giản nên ngành này luôn được đánh giá với mức độ cạnh tranh rất cao; vì vậy nếu không có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng thì bạn cũng dễ dàng nhận thất bại. Theo ý kiến của tôi, có 07 bước cần thiết bạn cần chuẩn bị để bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm của mình: 

 

quan hệ khách hàng văn phòng phẩm

Bước 1: Tổng hợp các mối quan hệ mà mình hiện có, đặc biệt phải có liên quan đến doanh nghiệp vì thật sự nếu muốn phát triển nhanh & mạnh thì bạn không thể mở cửa hàng lúc ban đầu với doanh số bán từ nguồn khách vãng lai để phát triển việc kinh doanh được.

 

phân loại khách hàng văn phòng phẩm 

Bước 2: Liên hệ với tất cả các mối quan hệ mình có được để chia ra thành các nhóm khách quan trọng, ước tính doanh số bán - lợi nhuận mà mình có được với các nguồn khách này. 

 

chi phí văn phòng phẩm 

Bước 3: Dựa trên nguồn khách hàng đó, bạn có thể cơ cấu sơ lược về nguồn vốn mà mình có được để bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm: chi phí nhập hàng, tồn kho, chi phí nhân viên, mặt bằng, thuế,.... Bạn có thể tham khảo cách xác định danh mục hàng tồn kho phù hợp với loại hình kinh doanh của mình tại Mục: Danh mục văn phòng phẩm tồn kho để kinh doanh.

 

công ty văn phòng phẩm 

Bước 4: Thành lập công ty kinh doanh văn phòng phẩm để có thể bán hàng và xuất hóa đơn VAT khấu trừ thuế. Có những bạn sợ thành lập công ty vì những phức tạp mà nó gây ra hoặc chi phí phát sinh đáng kể so với việc đăng ký kinh doanh loại hình cửa hàng hoặc hộ kinh doanh để bán hàng chỉ xuất hóa đơn trực tiếp. Theo tôi, việc xác định rõ đối tượng khách hàng là "Doanh nghiệp" thì bắt buộc bạn khi bán hàng phải xuất hóa đơn VAT (hóa đơn giá trị gia tăng) và hóa đơn đó phải do Công ty của bạn xuất chứ không phải nhờ 1 nhà cung cấp nào xuất cả.

 

nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ 

 Bước 5: Tìm kiếm nguồn hàng tốt tại khu vực mà bạn định kinh doanh văn phòng phẩm hoặc tại các các thành phố lớn: miền Bắc - Hà Nội, miền trung - Đà Nẵng, miền Tây - Đông Nam Bộ - Tây nguyên - Tp.HCM. Nếu Bạn tại khu vực Miền Tây - Đông Nam Bộ - Tp.HCM có thể xem tại Mục:  Bạn cần Tìm Nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM để có thể hiểu thêm cách thức tìm kiếm.

 

bảng giá văn phòng phẩm 

 Bước 6: Khảo sát giá bán lẻ và các mặt hàng phổ biến của các doanh nghiệp đang sử dụng tại khu vực mà bạn dự định kinh doanh. Từ đó lên Bảng giá các mặt hàng văn phòng phẩm để giới thiệu với các khách hàng của bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá mẫu tại Mục: Bảng giá văn phòng phẩm

 

bán văn phòng phẩm 

 Bước 7: Lên kế hoạch sale nguồn khách hàng tiềm năng tại khu vực bạn đang kinh doanh văn phòng phẩm hoặc khu vực lân cận cụ thể như:

Tiến hành phát tờ rơi tại các tòa nhà, công ty tại khu vực mình đang kinh doanh, gửi email các khách hàng tiềm năng theo địa chỉ email khách hàng mà mình thu thập được, lập website để giới thiệu rõ hơn chính sách bán hàng, mặt hàng văn phòng phẩm, thực hiện các chương trình khuyến mãi để lôi kéo khách hàng sử dụng các sản phẩm của mình.

 

Theo tôi thì 07 bước này là cần thiết để bạn bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm, tuy nhiên để việc kinh doanh thành công thì bạn cần có những kỹ năng cần thiết khác, yêu thích công việc mà mình đã chọn để có những suy nghĩ mang tính đột phá hơn nữa trong kinh doanh.  

Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn!

 
Chuyên Văn Phòng Phẩm Phân Phối Sỉ