Chuyên Văn Phòng Phẩm Phân Phối Sỉ
Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

*   Đơn hàng > 300.000 đ: quận 1, 2, 3, 4, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức.

*   Đơn hàng > 500.000 đ: quận 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11,12, quận Tân Phú, quận Bình Tân.

*   Đơn hàng > 1.000.000 đ: huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh.

*   Đơn hàng > 1.500.000 đ: huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ.

 
Đổi trả trong 10 ngày
Đổi trả trong 10 ngày

Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng tại chính sách đổi trả.

thanh toán khi nhận hàng
thanh toán khi nhận hàng

Bạn e ngại về việc thanh toán qua thẻ?

Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của An Lộc Việt khi bạn nhận được hàng.

hóa đơn tài chính
hóa đơn tài chính

Quý khách khi mua hàng tại www.chuyenvanphongpham.com sẽ được An Lộc Việt cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính, phiếu bảo hành, chứng từ nguồn gốc xuất xứ (nếu có).

Văn phòng phẩm khu công nghiệp chế xuất

Văn phòng phẩm cho khu công nghiệp - khu chế xuất

văn phòng phẩm khu chế xuất công nghiệp

 

Cung cấp văn phòng phẩm Khu Công Nghiệp – Khu Chế Xuất có thực sự dễ dàng?

 

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế và những ưu đãi về chính sách đầu tư của Nhà nước trong thời gian qua đã khuyến khích các doanh nghiệp trong nước & nước ngoài dần mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều khu công nghiệp – khu chế xuất với quy mô ngày càng lớn được hình thành & phát triển cả về số lượng & quy mô tại những thành phố lớn trên cả nước nói chung và khu vực Nam Trung Bộ nói riêng như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An....

 

Sự phát triển của các công ty sản xuất với quy mô lớn tại các khu công nghiệp – khu chế xuất trong thời gian qua đã kéo theo sự phát triển của một loạt các ngành nghề phụ trợ có liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của những đơn vị này trong đó mặt hàng giấy in, nhu yếu phẩm và văn phòng phẩm các loại là một trong những mặt hàng không thể không kể đến.

 

Vậy làm sao để các công ty văn phòng phẩm có thể đáp ứng  được một loạt các tiêu chí khắt khe mà các đơn vị lớn này - đặc biệt là các công ty nước ngoài đưa ra một cách tối ưu nhất?

 

Những khó khăn gì khi cung cấp văn phòng phẩm tại khu công nghiệp – khu chế xuất?

 

1. Mặt hàng với số lượng lớn và đa dạng nhãn hiệu:

 

Đây là một trong những yếu tố gây khó khăn nhất với việc cung cấp văn phòng phẩm cho các đối tác này. Việc phải báo giá trong khoảng thời gian ngắn với hàng trăm mặt hàng có nhãn hiệu khác nhau với tỷ lệ đáp ứng ít nhất 90%- 95% số lượng mặt hàng  yêu cầu thật sự là vấn đề nan giải không chỉ với các nhà cung cấp văn phòng phẩm mới mà còn gây khó khăn thật sự đối với nhiều đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm lâu năm. Khó khăn hạn chế về mặt kinh nghiệm, am hiểu mặt hàng cũng như thương hiệu uy tín để tư vấn hoặc không đủ nhân sự để thực hiện báo giá cho đối tượng khách hàng này đối với các công ty/cửa hàng/ đại lý văn phòng phẩm có quy mô nhỏ.

 

2. Vận chuyển hàng hóa:

 

Để đảm bảo sự cân bằng phát triển kinh tế xã hội & bảo vệ môi trường nên hầu hết những khu công nghiệp - khu chế xuất có quy mô lớn với ngành nghề công nghiệp nặng hoặc có thể gây ô nhiễm môi trường sẽ được quy hoạch nằm ở những khu vực khá xa trung tâm thành phố, tiêu biểu như một số khu công nghiệp ở TP.HCM và một số tỉnh lân cận như:

 

- Khu chế xuất Linh Trung, Hiệp Phước – Nhà Bè, Cát Lái, Vĩnh Lộc,.. tại Tp.HCM.

- Khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2, Sóng Thần, Đồng An,... tại Bình Dương.

- Khu công nghiệp Long Hậu – Hòa Bình, Đức Hòa, Phúc Long,... tại Long An.

- Khu công nghiệp Trảng Bảng, Linh Trung III, Thành thành công,... tại Tây Ninh.

- Khu công nghiệp Minh Hưng, Nam Đồng Xoài, Becamex – Bình Phước,... tại tỉnh Bình Phước.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Long Thành, Amata, Long Khánh,... tại Đồng Nai

....v.v.....

 

Chính vì vậy việc giao nhận hàng hóa tới tận nơi với quãng đường tối thiểu hàng chục đến hàng trăm km là trở ngại lớn đối với hầu hết các đơn vị cung cấp với nguồn lực vận chuyển chưa được đảm bảo.

 

3. Giá và chính sách ưu đãi:

 

Nhu cầu sử dụng của các công ty tại khu công nghiệp – khu chế xuất thông thường ở mức tương đối lớn nên gần như đơn vị cung cấp phải đưa ra được mức giá và một loạt chính sách ưu đãi thật sự cạnh tranh, thật sự hấp dẫn để họ đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp.

Ngoài ra văn phòng phẩm khi phân phối vào khu chế xuất được xem là xuất khẩu với thuế suất 0%, nên nhiều đơn vị cung cấp thường gặp khó khăn trong việc chốt giá bán và vấn đề hóa đơn chứng từ khi thanh toán.

 

4. Chất lượng - xuất xứ sản phẩm:

 

Thông thường các đơn vị lớn tại khu công nghiệp – khu chế xuất luôn đòi hỏi sự chuẩn mực cao nhất trong việc mua vào những sản phẩm có chất lượng đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất cũng như xuất xứ rõ ràng chính xác. Họ sẵn sàng hủy hợp đồng hoặc buộc nhà cung cấp đền bù ngay lập tức khi phát hiện hàng hóa không đúng nhãn hiệu hoặc có hành vi chủ động cắt xén để tăng lợi nhuận hoặc cạnh tranh không lành mạnh.

 

5. Uy tín nhà cung cấp

 

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng cung cấp lâu dài cho đối tượng khách hàng này.

 

Những yếu tố khẳng định Văn phòng phẩm An Lộc Việt là lựa chọn tốt nhất của quý khách tại Khu công nghiệp – Khu chế xuất!

 

Hiểu được những khó khăn & trở ngại nêu trên nên trong những năm vừa qua, Văn phòng phẩm An Lộc Việt đã và đang ngày càng hoàn thiện ở mọi khâu nhằm đáp ứng một cách chuyên nghiệp đối với đối tượng khách hàng mà chúng tôi cho là quan trọng nhất trong quá trình phát triển của mình.

 

*** Tư vấn báo giá mặt hàng : công ty chúng tôi luôn đảm bảo phải đủ nhân sự  sẵn sàng và có kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm của nhiều mặt hàng, thương hiệu văn phòng phẩm tương ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau như các mặt hàng liên quan đến đơn vị sản xuất thép như : mẫu biểu xuất nhập thép, bao zipper, màng PE đóng hàng xuất khẩu, bút chuyên dụng đánh dấu thép, các nhu yếu phẩm đảm bảo vệ sinh nhà xưởng với quy mô lớn...; các đơn vị may mặc : phấn may, viết bay, thước dây may đo, kim chỉ,... ; các đơn vị sản xuất hàng tiêu dùng : decal in tem hàng, giấy niêm phong kho, thẻ chấm công, decal mã vạch....

 

*** Việc vận chuyển hàng hóa : được công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng nhằm đảm bảo hàng hóa được bàn giao và kiểm đếm trực tiếp từ nhân viên giao nhận An Lộc Việt đến tận tay khách hàng. Công ty chúng tôi luôn có những chuyến giao hàng rất thường xuyên tại nhiều khu công nghiệp tại Tphcm và các tỉnh lân cận nên việc giao nhận hoặc bổ sung hàng luôn được thực hiện một cách nhanh nhất đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

 

*** Giá và chính sách ưu đãi : giá được áp dụng cho đối tượng khách hàng tại khu công nghiệp – khu chế xuất gần như là giá sỉ và rất nhiều chính sách ưu đãi đi kèm.

 

*** Chất lượng sản phẩm : Trong mọi hợp đồng ký kết hoặc báo giá sản phẩm với khách hàng , An Lộc Việt luôn đưa ra cam kết sản phẩm phải có chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của nhà sản xuất hoặc phải có xuất xứ rõ ràng với các chừng tứ chứng minh nguồn gốc. An Lộc Việt sẽ đứng ra thực hiện trách nhiệm bảo hành, đổi trả sản phẩm hoặc bồi thường nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu.

 

*** Uy tín nhà cung cấp : Tại nhiều khu công nghiệp – khu chế xuất Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, An Lộc Việt đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình & tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp cho hầu hết những công ty, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như những công ty văn phòng phẩm tại các tỉnh lân cận như: Bình Dương, ĐỒng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Kiên Giang,... trong đó có 1 số thương hiệu quen thuộc như : mì ăn liền Vifon, T.H True Milk, Mosfly Việt Nam, Dệt may Sài Gòn, Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji, Tôn Nam Kim, Ngân hàng TMCP Đông Á, Ngân hàng Quân Đội, SCTV, Đại Học Hutech, Đại học Công Nghiệp,....một loạt những công ty tại KCN Visip I. Visip II, KCN Việt Nam – Singapore, Vĩnh Lộc, Trảng bàng Tây Ninh, Long Hậu...

 

Chính sự nỗ lực đã được nhiều đối tác khách hàng lớn ghi nhận trong suốt thời gian qua, An Lộc Việt hoàn toàn có thể là nhà cung cấp đáng tin cậy và lâu dài của quý công ty tại địa bàn các Khu công nghiệp – Khu chế xuất Tp.hcm và các tỉnh thành lân cận.

 

Quý khách có thể tham khảo báo giá sỉ áp dụng cho các đơn vị tại Khu Công nghiệp - Khu chế xuất theo link sau :

 

_  Báo giá giấy in

 

_  Báo giá văn phòng phẩm

  

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

Tại TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Chi nhánh tại Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai.

Hotline: 0899 189 499 hoặc 028 7300 7738

Email đặt hàng: vppanlocviet@gmail.com hoặc anlocvietvpp@gmail.com

 

Trân trọng kính chào và rất mong được hợp tác với quý khách!

 

Chuyên Văn Phòng Phẩm Phân Phối Sỉ