Chuyên Văn Phòng Phẩm Phân Phối Sỉ
Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

*   Đơn hàng > 300.000 đ: quận 1, 2, 3, 4, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức.

*   Đơn hàng > 500.000 đ: quận 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11,12, quận Tân Phú, quận Bình Tân.

*   Đơn hàng > 1.000.000 đ: huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh.

*   Đơn hàng > 1.500.000 đ: huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ.

 
Đổi trả trong 10 ngày
Đổi trả trong 10 ngày

Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng tại chính sách đổi trả.

thanh toán khi nhận hàng
thanh toán khi nhận hàng

Bạn e ngại về việc thanh toán qua thẻ?

Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của An Lộc Việt khi bạn nhận được hàng.

hóa đơn tài chính
hóa đơn tài chính

Quý khách khi mua hàng tại www.chuyenvanphongpham.com sẽ được An Lộc Việt cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính, phiếu bảo hành, chứng từ nguồn gốc xuất xứ (nếu có).

Đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng - Mua ở đâu rẻ?

Đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng

Đồ dùng văn phòng phẩm hiện nay được phân phối tại tương đối đại trà tại địa bàn cả nước nói chung và Tphcm nói riêng. Để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh một cách liên tục thì việc sử dụng đồ dùng dụng cụ văn phòng phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ đơn vị nào. 

Vậy phải lựa chọn mặt hàng đồ dùng dụng cụ văn phòng phẩm như thế nào? 

Chất lượng: là yếu tố quan trọng nhất cho việc lựa chọn sản phẩm mua vào với chất lượng tốt và ổn định nhất.

Ví dụ: Ở sản phẩm giấy in văn phòng hiện nay, chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố để đánh giá như thế nào là phù hợp! 

Hiện nay thị trường giấy in có thể kể đến gồm 02 dòng sản phẩm chính :

- Giấy in được cắt và đóng gói trong nước : thương hiệu phổ biến như Excel đen – Excel đỏ - Lucky…. Đối tượng khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này thông thường là những công ty, tập đoàn sử dụng với sản phẩm với số lượng lớn, nhằm tiết giảm chi phí vì giá giấy in này thông thường ở mức giá thấp dao động : 43.000đ – 46.000đ /1 ram ĐL70gsm (chưa VAT) và 50.000đ – 53.000đ/1 ram ĐL 80gsm (chưa VAT) 

- Giấy in đóng thùng nhập khẩu nguyên kiện : thương hiệu phổ biến như giấy DoubleA, Paperone, IK Plus, A+Plus, Idea, Supreme, Accura,… Đối tượng khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này thông thường là những công ty, tập đoàn có yêu cầu cao về chất lượng vì giá giấy in này thông thường ở mức giá tương đối cao dao động : 49.000đ – 56.000đ /1 ram ĐL70gsm (chưa VAT) và 60.000đ – 73.000đ/1 ram ĐL 80gsm (chưa VAT). 

Đối với mặt hàng văn phòng phẩm hiện nay đang được bày bán ngày càng đa dạng về chủng loại tương ứng chất lượng cũng như giá cả hàng hóa.

- Đồ dùng dụng cụ văn phòng phẩm được sản xuất trong nước : thương hiệu phổ biến như Thiên Long, Plus, Bến Nghé và 1 số công ty khác. Sản phẩm này thông thường ở mức giá chất lượng trung bình nhằm đáp ứng nhu cầu tương đối đại trà nên thường được rất nhiều khách hàng trong nước ưu tiên sử dụng. 

- Đồ dùng dụng cụ văn phòng phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài : thương hiệu phổ biến như Horse, Gstar, Stacom, KWtrio, Pentel, 3M,… Sản phẩm này thông thường được khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tương đối đảm bảo với mức giá cao hơn do thuộc dòng sản phẩm có thương hiệu. 

Chất lượng đồ dùng dụng cụ văn phòng phẩm tốt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Tính năng sản phẩm: có yếu tố thông dụng, hỗ trợ nhiều cho văn phòng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

2. Nhà sản xuất: nhà sản xuất với thương hiệu có uy tín trên thị trường, dây chuyền công nghệ hiện đại, quy mô để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng sử dụng. 

3. Nhà phân phối đáng tin cậy: là đơn vị trực tiếp phân phối các mặt hàng mang thương hiệu phổ biến trên thị trường, biết lựa chọn sản phẩm có chức năng, chất lượng, mẫu mã phù hợp để đáp ứng với mọi đối tượng khách hàng.

Tại Tphcm, An Lộc Việt tự hào là nhà phân phối tốt nhất các mặt hàng đồ dùng dụng cụ văn phòng phẩm của rất nhiều thương hiệu có uy tín trên thị trường. Giá trị cốt lõi mà An Lộc Việt luôn theo đuổi là phát triển và giữ gìn thương hiệu, sự thành công của An Lộc Việt sẽ luôn gắn liền với sự thành công của Quý khách.

 

 

văn phòng phẩm giá rẻ tphcm

 

Quý khách có nhu cầu liên hệ đặt hàng đồ dùng dụng cụ văn phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

Tại TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Chi nhánh tại Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai.

Hotline: 0899 189 499 hoặc 028 7300 7738

Email đặt hàng: vppanlocviet@gmail.com hoặc anlocvietvpp@gmail.com

 
Chuyên Văn Phòng Phẩm Phân Phối Sỉ