Văn phòng phẩm phân phối sỉ chính hãng tại TPHCM | An Lộc Việt
Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

*   Đơn hàng > 300.000 đ: quận 1, 2, 3, 4, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức.

*   Đơn hàng > 500.000 đ: quận 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11,12, quận Tân Phú, quận Bình Tân.

*   Đơn hàng > 1.000.000 đ: huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh.

*   Đơn hàng > 1.500.000 đ: huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ.

 
Đổi trả trong 10 ngày
Đổi trả trong 10 ngày

Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng tại chính sách đổi trả.

thanh toán khi nhận hàng
thanh toán khi nhận hàng

Bạn e ngại về việc thanh toán qua thẻ?

Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của An Lộc Việt khi bạn nhận được hàng.

hóa đơn tài chính
hóa đơn tài chính

Quý khách khi mua hàng tại www.chuyenvanphongpham.com sẽ được An Lộc Việt cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính, phiếu bảo hành, chứng từ nguồn gốc xuất xứ (nếu có).

Đồ dùng văn phòng cần thiết nhất

Đồ dùng văn phòng cần thiết nhất

Những vật dụng văn phòng phẩm có mặt ở khặp mọi nơi dù ở nhà hay cơ quan thì cũng không thiếu chúng. Từ học sinh sinh viên, giao viên đến những nhân viên văn phòng hay bất kì ai cũng đều sử dụng. Có thể kể đến như: sổ tay, bút bi, khay đựng  hồ sơ rồi bút ký, giấy in,v..v.. có rất nhiều dụng cụ văn phòng phẩm khác nhau tùy thuộc vào các nhu cầu sử dụng.

Những loại giấy sử dụng trong văn phòng phẩm.

 

danh mục giấy in văn phòng phẩm tpHCM
danh mục giấy in văn phòng phẩm tpHCM

Bất kì văn phòng nào cũng sẽ có giấy in, công dụng chính dùng cho việc in, photo ra các hóa đơn, tài liệu, hợp đồng....quan trọng. Có khá nhiều loại giấy in với các kích thước khác nhau: từ a4, a3 rồi tới a0....Và kích thước được sử dụng nhiều nhất là từ a4 - a5.

Định lượng giấy in thông dụng: 70gsm(1m2 giấy nặng 70gr), 80gsm(1m2 giấy nặng 80gr). Ngoài ra độ trắng phổ biến là 86 đến 92.

Còn một loại giấy đa màu sắc, thường được dán ở khắp mọi nơi giúp ta ghi nhớ công việc, ghi chép lại ý tưởng đó chính là giấy Note.

 

Một loại giấy vô cùng đặc biệt và có chức năng quan chóng đó chính là giấy than. Trước đây việc sử dụng giấy than được thường xuyên sử dụng hơn, ngày nay khi đã có máy in, máy photocopy thì giấy than ít được sử dụng hơn.

 

Đó là hai loại giấy thông dụng nhất, ngoài ra còn có một số loại giấy dùng để in ấn hóa đơn làm chứng từ, hoặc tem. Những loại giấy này thường ít khi thấy vì chỉ dùng tại các xưởng để làm hóa đơn hay chứng từ, còn tem hàng thì có lẽ dễ thấy ở những mặt hàng ta mua hàng ngày.

 

văn phòng phẩm giá rẻ tpHCM
Văn phòng phẩm giá rẻ tpHCM

Những cuốn sổ tay hay sổ lưu bút là đồ dung văn phòng phẩm khá quan trọng đối với nhân viên văn phòng. Ngoài những cuốn sổ nhỏ như vậy thì còn các loại sổ sách kế toán hay những loại văn phòng.

 

Vật dụng văn phòng quen thuộc tiếp theo là các loại bút.

 

Bút là thứ quen thuộc nhất trong những vật dụng văn phòng phẩm. Trước khi có máy tính thì bút là thứ quan trọng giúp mọi người ghi chép lại, lưu giữ lại kiến thức hoặc vấn đề gì đó. Có nhiều loại bút khác nhau với các tác dụng khác nhau: bút nhớ, bút chì, bút bì rồi bút máy dành cho học sinh hay bút xóa. Ngoài một số loại bút thông dụng này ra thì còn có những loại bút khác dùng trong các trường hợp đặc biệt hơn là: bút dạ, bút laser. Mỗi loại bút lại có chức năng sử dụng riêng, cũng như đối với mỗi môi trường thí sẽ có nhu cầu dùng loại bút khác nhau.Trường học là nơi sử dụng nhiều loại bút nhất, học sinh thì dùng bút bi, bút máy rồi bút chì nhiều khi là bút xóa. Những vật dụng đó không chỉ riêng cho học sinh mà dành cho cả những giáo viên, dân văn phòng. Tùy nhiên tần suất sử dụng lại không cao.

 

Các thiết bị dùng để gim giấy, kẹp giấy

Một số loại bấm kim, kim bấm được dùng hiện nay rất nhiều. Sản phẩm đồ dùng văn phòng phẩm này được chia làm nhiều loại dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng để phân chia.

Dụng cụ bấm kim được sử dụng để sắp xếp tài liệu các loại giấy tờ giúp nhân viên văn phòng quản lý giấy tờ được gọn gàng hơn. Đây là thiết bị được yêu thích sau giấy note.

Kẹp giấy cũng có chứng năng giống bấm kim, tuy nhiên nó được dùng nhiều lần với mức giá thành siêu rẻ. Loại kẹp này thường được dùng để kẹp các loại giấy tờ sau khi đã gim vào cùng một loại thì dùng kẹp để giữ chúng, tiện cho việc sắp xếp. Có 3 loại kẹp phổ biến với kích thước khác nhau để tiện sử dụng hơn khi kẹp các tài liệu có độ dày lớn.

 

văn phòng phẩm giá rẻ
danh mục giấy in văn phòng phẩm tpHCM

Dụng cụ văn phòng phẩm tiện ích- khay đựng tài liệu.

 

Khay đựng tài liệu là đồ dùng văn phòng được dùng nhiều trong các cơ quan, công ty nó giúp việc bảo quản hồ sơ, sắp xếp giấy tờ trở nên gọn gang hơn và chuyên nghiệp hơn. Khay đựng file này giống như một folder trên máy tính còn được gọi với cái tên là kẹp tài liệu. Nhờ có khay đựng tài liệu mà việc vận chuyển tài liệu cũng sẽ trở nên tốt hơn đó các bạn.

 

Nếu như không có sản phẩm này thì bàn làm việc của sẽ thế nào đây?  Tất cả trở nên hỗn độn với nhau, mỗi lúc cần tìm giấy tờ gì bạn phải bới hết cả đống giấy lên để tìm, thật sự rất mất thời gian. Khay đựng tài liệu tưởng trừng nhỏ bé nhưng rất hữu ích đó nha các bạn.

 

Một dụng cụ văn phòng to lớn đó chính là máy in.

Máy in văn bản là vật dụng hữu ích, cần thiết và có mặt ở hầu hết các văn phòng công ty, các quán photocopy hay trường học. Có một số công ty thì thường dùng máy in đa năng, máy chấm công cho nhân viên, với một số công ty lớn có lượng giấy tờ nhiều thì thường có thêm máy hủy tài liệu hoặc máy phô tô chuyên dụng.

 

Sử dụng sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người làm hơn. Máy in đa năng thì thường các công ty đều có, để tiện cho việc sao chép và in ấn các văn bản.

 

                                                  văn phòng phẩm giá rẻ

Dụng cụ văn phòng phẩm giá rẻ thông dụng

 

Đồ dùng văn phòng thật sự là rất đa dạng và ngày càng trở nên phong phú hơn. Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao và đòi hỏi hình thức nhiều hơn, chính vì vậy càng nhà sản xuất cũng cần phải cải tiện sản phẩm và nâng cấp chúng lên để có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

An Lộc Việt Group chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ văn phòng phẩm đầy đủ và tiện ích đến với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ qua website:  //anlocviet.com/  hoặc liên hệ tổng đài: 028.7300.7738 hoặc hotline: 0984.819.101

 

Văn phòng phẩm phân phối sỉ chính hãng tại TPHCM | An Lộc Việt